Trà Bạch Thái An là loại trà được làm từ những búp trà 1 tôm non nhất, được hái vào mùa xuân từ những cây chè cổ thụ hơn 600 năm tuổi mọc ở tám ngọn núi lớn của tỉnh Hà Giang.
* Nước trong sánh – Hậu ngọt nhẹ – Hương thơm hoa quả chín..
* Dòng bạch trà rất nhiều dưỡng chất.
* Thích hợp cho các quý khách thích dòng trà Thanh nhẹ nhàng hậu ngọt hương thơm tự nhiên.
* Ngoài tên gọi Bạch trà thì còn được biết đến với tên trà Trắng, trà đinh Shan tuyết.
Đặc Biệt : Bạch trà áp dụng công nghệ sấy lạnh sẽ giữ được nguyên dưỡng chất quý của dòng trà này.
Đóng gói : 100g
Cách pha bạch Trà
Bạch trà là thức trà phù hợp với những người có khẩu vị nhẹ nhàng. Để pha bạch trà ngon bạn cần lưu ý đến các yếu tố: nước pha trà, ấm pha trà, thời gian pha trà, cách thưởng thức trà.
- Bước 1: Chuẩn bị khoảng 5g bạch trà
- Bước 2: Dùng nước lọc đun sôi, sau đó để nguội để hạ nhiệt độ nước từ 100 độ C xuống khoảng 80 – 90 độ C. Như vậy sẽ không làm mất đi hương vị trà.
- Bước 3: Tráng ấm chén pha trà bằng nước nóng.
- Bước 4: Cho trà vào ấm, chế nước vừa đủ ngập mặt trà rồi chắt nước đi ngay chú ý rót trực tiếp nước nóng vào cách trà tốt nhất rót vào thành ấm hoạc thành khải.
- Bước 5: Chế nước đầy ấm, đậy nắp ấm và đợi khoảng 15s đến 30s cho trà ngấm.
- Bước 6: Rót nước trà ra tống cho đều và sau đó chia ra chén rồi thưởng thức. Nếu rót nhiều chén thì nên rót mỗi chén một chút, quay vòng lần lượt đến khi đầy để nước trà đều vị.
Bảo quản trà : nơi khô giáo thoáng mát không để ánh nắng sói trực tiếp
Hạn sử dụng : 36 tháng từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.